26-มิ.ย.-17
23-มิ.ย.-17

Daily Express - นักลงทุนยังค่อนข้างระมัดระวังกับการลงทุนผ่านตลาดหุ้นทำให้วานนี้ตลาดหุ้นส่วนใหญ่ปิดไม่เปลี่ยนแปลงไปจากวันก่อนหน้ามากนัก S&P 500 และ Dow Jones ย่อตัวลงเพียง 0.05% และกลุ่มธนาคารย่อตัวลง 0.6% แม้ว่าผลการทำ stress test จะออกมาดีตามตลาดคาดก็ตาม ในขณะที่กลุ่ม Biotechnology ยังสามารถขยับตัวขึ้นได้โดดเด่นอีก 1.3% ด้าน Stoxx 600 ของยุโรปปิดไม่เปลี่ยนแปลงแต่หุ้นกลุ่ม Health Care สามารถขยับตัวขึ้นได้โดดเด่นกว่า 2% สวนทางกับกลุ่มพลังงานที่ย่อตัวลงตามแนวโน้มน้ำมันดิบที่ยังอ่อนแอ ตลาดเอเชียไต้หวันและเกาหลีใต้ขยับขึ้นได้ 0.5% แต่ตลาดอื่นๆไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก

22-มิ.ย.-17
22-มิ.ย.-17

Daily Express - รายงานเศรษฐกิจด้านบวกจากสหรัฐฯไม่สามารถประคองให้ตลาดหุ้นยืนในแดนบวกได้ ดัชนี S&P 500 และ Dow Jones ย่อตัวลงเล็กน้อยราว 0.1 – 0.3% แต่ Nasdaq สามารถดีดตัวขึ้นสวนทางตลาดอื่นๆก่อนปิดเพิ่มขึ้น 0.7% นำโดยกลุ่ม Biotechnology ที่ขยับขึ้นถึง 4% แต่หุ้นเทคโนโลยีขนาดใหญ่หลายตัวก็สามารถปิดในแดนบวกได้เช่นเดียวกัน ตลาดยุโรปทั้งอังกฤษ เยอรมนีและฝรั่งเศสย่อตัวลงราว 0.3% นำโดยกลุ่มธนาคารและประกัน ฝั่งเอเชียผสมผสานกันไปโดยเห็นการย่อตัวลงในญี่ปุ่น เกาหลีใต้และฮ่องกง แต่จีนและไต้หวันขยับขึ้นได้เล็กน้อย

21-มิ.ย.-17
21-มิ.ย.-17

Daily Express - ตลาดหุ้นสหรัฐฯไม่มีแรงปรับตัวขึ้นได้ต่อในการซื้อขายวานนี้ หลังเมื่อคืนวันจันทร์หุ้นเทคโนโลยีรีบาวน์อย่างแข็งแกร่ง ดัชนี S&P 500 ย่อตัวลง 0.7% นำโดยหุ้นพลังงานส่วน Nasdaq อ่อนตัวลง 0.8% ตลาดยุโรปถูกกดดันจากแรงขายในราคาน้ำมันดิบเช่นกันส่งผลให้ Stoxx Europe 600 ลดลง 0.7% อย่างไรก็ตามวานนี้ตลาดหุ้นญี่ปุ่นสามารถดีดตัวขึ้นได้โดดเด่นทำระดับสูงสุดในรอบ 22 เดือนต่างจากตลาดหุ้นเอเชียอื่นๆยกเว้นไต้หวันที่ต่างอ่อนตัวลงทั้งสิ้น ราคาน้ำมันยังไม่สามารถหาจุดยืนที่ได้อย่างมั่นคง วานนี้ย่อตัวลงต่ำกว่าระดับ $44 ทำระดับต่ำสุดในรอบ 7 เดือนจากความกังวลเรื่องสต๊อกน้ำมัน

20-มิ.ย.-17
 
เพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุนที่มีความต้องการที่หลากหลาย กอปรกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินซึ่งปัจจุบันมีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ฝ่ายบริหารสินทรัพย์ Wealth Plus จึงได้ดำเนินการ ให้บริการ เป็นที่ปรึกษาวางแผน การเงิน การลงทุน แก่นักลงทุน โดยใช้เครื่องมือ/ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อช่วยให้นักลงทุนบรรลุเป้าหมายการลงทุน และเหมาะสมกับความเสี่ยงที่นักลงทุนรับได้ ทั้งนี้โดยคำแนะนำอยู่ภายใต้ข้อจำกัดและหลักเกณฑ์ของนักลงทุนแต่ละบุคคล ซึ่งจะมีการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เราพร้อมที่จะช่วยท่านสร้างความมั่งคั่งโดยท่านไม่ต้องกังวลในเรื่องการลงทุนอีกต่อไป
ผลิตภัณฑ์ที่นักลงทุนสามารถเลือกใช้บริการจากฝ่ายบริหารสินทรัพย์ Wealth Plus มีดังนี้
 
 
 
 
Asia Plus Securities www.aimc.or.th www.thaibma.or.th
วิธีใช้เว็บไซต์ | ข้อตกลงในการใช้เว็บไซต์ | การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2554 บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด