28-เม.ย.-17
28-เม.ย.-17

Daily Express - ตลาดหุ้นโลกวานนี้ไม่มีตลาดใดที่โดดเด่น โดยส่วนใหญ่ปิดปรับตัวเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น หลังนักลงทุนผิดหวังมาตรการภาษีของทรัมป์ที่ขาดรายละเอียดที่สำคัญๆ แต่ก็ยังมีความหวังว่าจะได้เห็นรายละเอียดเพิ่มขึ้นเร็วๆนี้ ตลาดสหรัฐฯมีรายงานผลประกอบการของกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีขนาดใหญ่หลายแห่งหลังตลาดปิด และส่วนใหญ่ออกมาดีกว่าที่คาดไว้จึงมองว่าจะเป็นปัจจัยขับเคลื่อนตลาดหุ้นสหรัฐฯได้ในวันนี้ ยุโรปมีแรงขายทำกำไรออกมาเล็กน้อยหลังซึมซับปัจจัยเรื่องการเลือกตั้งของฝรั่งเศสรอบแรกไปหมดแล้ว ในขณะที่ทางฝั่งเอเชียขายปัจจัยขับเคลื่อนใหม่ๆ ตลาดจีนระหว่างวันผันผวนหนักแต่ก็สามารถปิดยืนในแดนบวกได้สำเร็จ

27-เม.ย.-17
27-เม.ย.-17

Daily Express - การเปิดเผยรายละเอียดการลดภาษีที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯไม่ได้สร้างความตื่นเต้นให้แก่นักลงทุน เนื่องจากแผนดังกล่าวขาดรายละเอียดที่เป็นประโยชน์ในการประเมินผลกระทบที่จะเกิดขึ้น แต่ผลตอบรับจากนักวิเคราะห์ในช่วงแรกส่วนใหญ่มองว่าแผนภาษีดังกล่าวจะทำให้เกิดการขาดดุลทางการคลังอย่างมากและไม่น่าผ่านการอนุมัติจากสภาครองเกรสได้ ตลาดหุ้นสหรัฐฯจึงปิดย่อตัวลงเล็กน้อยทั้ง 3 ดัชนีหลัก ส่วน STOXX 600 ของยุโรปปรับตัวขึ้น 0.5% ปิดที่ระดับสูงสุดในรอบ 20 เดือน ฝั่งเอเชียขยับตัวขึ้นได้ในทุกตลาดเช่นเดียวกัน

26-เม.ย.-17
25-เม.ย.-17
25-เม.ย.-17

Daily Express - ผลการเลือกตั้งของฝรั่งเศสเมื่อวันอาทิตย์ทำให้นักลงทุนทั่วโลกผ่อนคลายโดยเฉพาะในฝรั่งเศสที่ดัชนี CAC 40 ดีดตัวขึ้นสูงถึง 4.1% มาปิดที่ระดับสูงสุดในรอบ 2 ปี ในขณะที่ตลาดอื่นๆของยุโรปปรับตัวขึ้นโดดเด่นเช่นเดียวกันไม่ว่าจะเป็น STOXX 600 ที่ขยับขึ้น 2.1% ส่วน DAX เพิ่มขึ้น 3.4% หุ้นกลุ่มธนาคารพาณิชย์ปรับตัวขึ้นแข็งแกร่งที่สุดโดยเฉพาะในฝรั่งเศสที่ธนาคารหลักดีดตัวขึ้นราว 10% ส่วนค่าเงินยูโรเทียบดอลลาร์สหรัฐฯแข็งค่ามากที่สุดในรอบ 5.5 เดือน Nasdaq ปิดทำระดับสูงสุดใหม่จากการปรับตัวขึ้น 1.2% และ S&P 500 เพิ่มขึ้น 1.1% ฝั่งเอเชียเกือบทุกตลาดปิดในแดนบวกเช่นกันยกเว้นจีนที่ทรุดตัวแรง 1.4% สวนทางกับ Nikkei ที่เพิ่มขึ้น 1.4% และฮ่องกงที่ปิดเพิ่มขึ้น 0.4%

 
เพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุนที่มีความต้องการที่หลากหลาย กอปรกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินซึ่งปัจจุบันมีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ฝ่ายบริหารสินทรัพย์ Wealth Plus จึงได้ดำเนินการ ให้บริการ เป็นที่ปรึกษาวางแผน การเงิน การลงทุน แก่นักลงทุน โดยใช้เครื่องมือ/ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อช่วยให้นักลงทุนบรรลุเป้าหมายการลงทุน และเหมาะสมกับความเสี่ยงที่นักลงทุนรับได้ ทั้งนี้โดยคำแนะนำอยู่ภายใต้ข้อจำกัดและหลักเกณฑ์ของนักลงทุนแต่ละบุคคล ซึ่งจะมีการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เราพร้อมที่จะช่วยท่านสร้างความมั่งคั่งโดยท่านไม่ต้องกังวลในเรื่องการลงทุนอีกต่อไป
ผลิตภัณฑ์ที่นักลงทุนสามารถเลือกใช้บริการจากฝ่ายบริหารสินทรัพย์ Wealth Plus มีดังนี้
 
 
 
 
Asia Plus Securities www.aimc.or.th www.thaibma.or.th
วิธีใช้เว็บไซต์ | ข้อตกลงในการใช้เว็บไซต์ | การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2554 บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด