27-มี.ค.-17
23-มี.ค.-17
23-มี.ค.-17

Daily Express - ตลาดหุ้นเอเชียทรุดตัวลงแรงหลายตลาดวานนี้ เป็นไปตามทิศทางของตลาดสหรัฐฯและยุโรปในวันก่อนหน้า Nikkei ถูกแรงขายหนักจากการแข็งค่าของเงินเยนส่งผลให้ดัชนีปรับตัวลดลงกว่า 2% ด้านดัชนี H-Share ของฮ่องกงลดลงในระดับใกล้เคียงกับตลาดญี่ปุ่น ส่วนอินเดียอ่อนตัว 1% ฝั่งยุโรปถูกกดดันจากเหตุก่อการร้ายในอังกฤษและความกังวลในสหรัฐฯทำให้ Stoxx 600 ย่อตัว 0.4% ในขณะที่ตลาดหุ้นสหรัฐฯทรงตัวได้ แต่ต้องติดตามดูการโหวตกฏหมายประกันสุขภาพชุดใหม่ในวันนี้ว่าจะสำเร็จหรือไม่ซึ่งจะเป็นปัจจัยชี้ว่าตลาดหุ้นจะฟื้นตัวหรือจะปรับฐานต่อ

22-มี.ค.-17
22-มี.ค.-17
22-มี.ค.-17

Daily Express - ดัชนี Kospi ของเกาหลีใต้ปรับตัวขึ้นแตะระดับสูงสุดในรอบ 23 เดือน จากแรงกดดันภาคการเมืองที่บรรเทาลงทำให้รัฐบาลขุดใหม่จะสามารถโฟกัสที่เศรษฐกิจได้อย่างเต็มที่ ส่วนฮ่องกงยังปรับตัวขึ้นได้ต่ออย่างแข็งแกร่ง อย่างไรก็ตามภาวะตลาดทางฝั่งตะวันตกกลับเผชิญกับแรงขายออกมา ดัชนี Stoxx 600 อ่อนตัวลง 0.5% และ DAX ย่อตัวลง 0.75% ส่วน S&P 500 ทรุด 1.24% หยุดสถิติที่ดัชนีไม่ย่อตัวลงมากกว่า 1% ภายในวันเดียวกันที่ยาวนานถึง 110 วัน ประเด็นสำคัญที่ต้องติดตามคือการโหวตกฏหมายเฮลธ์แคร์ในวันพฤหัสบดีนี้ หากผ่านได้คาดว่าดัชนีจะรีบาวน์ แต่หากล้มเหลวมีโอกาสเห็นแรงขายทำกำไรออกมาได้อีกมาก

21-มี.ค.-17
 
เพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุนที่มีความต้องการที่หลากหลาย กอปรกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินซึ่งปัจจุบันมีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ฝ่ายบริหารสินทรัพย์ Wealth Plus จึงได้ดำเนินการ ให้บริการ เป็นที่ปรึกษาวางแผน การเงิน การลงทุน แก่นักลงทุน โดยใช้เครื่องมือ/ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อช่วยให้นักลงทุนบรรลุเป้าหมายการลงทุน และเหมาะสมกับความเสี่ยงที่นักลงทุนรับได้ ทั้งนี้โดยคำแนะนำอยู่ภายใต้ข้อจำกัดและหลักเกณฑ์ของนักลงทุนแต่ละบุคคล ซึ่งจะมีการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เราพร้อมที่จะช่วยท่านสร้างความมั่งคั่งโดยท่านไม่ต้องกังวลในเรื่องการลงทุนอีกต่อไป
ผลิตภัณฑ์ที่นักลงทุนสามารถเลือกใช้บริการจากฝ่ายบริหารสินทรัพย์ Wealth Plus มีดังนี้
 
 
 
 
Asia Plus Securities www.aimc.or.th www.thaibma.or.th
วิธีใช้เว็บไซต์ | ข้อตกลงในการใช้เว็บไซต์ | การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2554 บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด